Vietnam airlines khuyến mãi thứ 5 hàng tuần

Bạn đang muốn tìm vé của Vietnam airlines ? Nhưng vẫn chưa biết cách tìm kiếm thông tin khuyến mãi và nhận tin khuyến mãi thì hãy theo dõi chuyên mục vé máy bay khuyến mãi của trigo nhé. ngoài việc cập nhật thông tin các chặng bay mà Vietnam airlines khuyến mãi thứ 5 hàng tuần (1). Chúng tôi còn cập nhật chặng vé rẻ của nhiều hãng khác như Vietjet, bamboo, jetstar ..

Các chặng bay Vietnam airlines khuyến mãi thứ 5 tuần này

Chặng bayGiá vé
Hà Nội – Nha Trang666.000đ
Hà Nội – Tp. Vinh333.000đ
Hà Nội – Tp. Huế333.000đ
Sài Gòn – Phú Quốc222.000đ
Sài Gòn – Đà Lạt222.000đ
Hà Nội – Pleiku444.000đ
Hà Nội – Cần Thơ777.000đ

Các chặng bay của Jetstar khuyến mãi thứ 5 tuần này

jetstar khuyến mãi thứ 5 hàng tuần

Lưu Ý: Mở bán thứ 5 (ngày 04/07/2019) (Giá dưới đây chưa bao gồm thuế, phí. Giá các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác không bao gồm hành lý ký gửi và suất ăn)

Hướng dẫn đặt vé Vietnam airlines khuyến mãi thứ 5 hàng tuần

Để chuẩn bị và đặt được vé vietnam airlines khuyến mãi thứ 5 các bạn cần chuẩn bị các bước sau:

B1. Đầu tiên bạn phải đọc qua chương trình khuyến mãi của Vietnam airlines xem hãng khuyến mãi cho các chặng bay nào vì mỗi đợt có các chặng khác nhau và thơi gian bay vào tháng mấy

B2. Chuẩn bị tên và hành trình seach chặng bay đúng thời gian khuyến mãi nhé( Do Vietnam airlines bao giờ cũng bán số lượng vé khuyến mãi nhiều nên bạn không sợ hết chỉ tìm đúng hành trình và khung giờ bay hãng đã đưa ra là được)

B3. Chọn giờ bay và điền thông tin , thoanh toán hoặc liên hệ với trigo.vn để hỗ trợ

B4. Nhận thông tin vé và chờ ngày khởi hành thôi

Khi đã đọc xong hướng dẫn rồi giờ chỉ việc Click đặt vé máy bay

Hỗ trợ tìm vé Vietnam airlines khuyến mãi Thứ 5

Để đặt vé giá rẻ thứ 5 của Vietnam airlines hãy sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay của trigo .vn chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Hệ thống web được kết nối với hơn 150 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Ngoài ra có đôi ngũ nhân viên luôn sẵn hàng hỗ trợ bạn tìm và săn vé máy bay Vietnam airlines khuyến mãi thứ 5