Vé máy bay Vinh đi Hà Nội

Có rất nhiều phương tiện di chuyển từ thành phố Vinh ra Hà Nội hiện nay. Thế nhưng đi máy bay chính là cách nhanh và tiện lợi nhất đang được nhiều người lựa chọn với giá thành khá rẻ. 
Bạn đang muốn đặt vé máy bay Vinh đi Hà Nội giá rẻ nhất ? Chỉ với 399.000đ bạn có thể mua vé từ Vinh đi Hà Nội ? Cùng Trigo.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ chặng bay Vinh – Hà Nội 

Hiện tại, chỉ có hãng Vietnam Airlines là đang khai thác đường bay Vinh đi Hà Nội với thời gian bay khoảng 55 phút. Thông tin chi tiết về chặng bay, bao gồm: 

Điểm điTp. Vinh
Điểm đếnHà Nội
Khoảng cách 275.38 km
hãng hàng khôngVietnam airlines
Thời gian bay55 phút

Thông tin chi tiết về sân bay Vinh và sân bay Nội Bài

Nắm rõ thông tin địa lý cũng như các cách di chuyển đi và đến các sân bay sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình đi lại. 

Sân bay Vinh nằm cách thành phố Vinh, Nghệ An khoảng 7km. Bạn sẽ mất khoảng 15 phút để di chuyển từ trung tâm ra đến sân bay Vinh. Trong khi đó, sân bay Nội Bài lại là một trong những sân bay lớn của hàng không Việt Nam. 

Sân bay Nội Bài nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30 km. Bạn có thể lựa chọn khá nhiều hình thức như xe buýt (các tuyến 07, 17, 90, 05, 86, NB01, NB02, NB03,.. với giá giao động từ 7.000 đồng đến 30.000 đồng/ lượt), xe buýt của các hãng hàng không (Các hãng đều đnag khai thác với mức giá 40.000 đồng/ lượt), taxi (các taxi như Airport Taxi, Taxi Nội Bài, Taxi Mai Linh Hà Nội, Taxi Đại Nam,… với chiều đi từ 180.000 đồng đến 220.000 đồng/ lượt và chiều về là 250.000 đồng – 400.000 đồng/lượt),…

Đến Hà Nội ăn gì chơi đâu? 

Hà Nội là một trong những điểm đến khá thú vị bởi sự nghiêm trang cổ kính của thủ đô ngàn năm văn hiến. Trái ngược với vẻ trang nghiêm ấy, Hà Nội có khá nhiều điểm đến ăn và chơi mà bạn không thể bỏ qua khi đến đây? 

Chơi đâu ở Hà Nội? Là một thành phố có khá nhiều địa điểm, công trình kiến trúc nổi tiếng, bạn sẽ không thể bỏ qua những địa điểm nổi bật như: hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, quảng trường Ba Đình, lăng Bác, chùa Một Cột, chùa cổ Trấn Quốc, nhà thờ lớn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, 36 phố phường….

Ngoài ra, khi đến đây, nếu không khám phá những món ăn ngon đặc sản của thủ đô như phở Hà Nội, Bún Chả Cá, bánh tôm Hồ tây, bánh cuốn Thanh Trì, chả cá Lã Vọng, bún đậu mắm tôm… thì có lẽ bạn chưa xem là đã đến Hà Nội đâu nhé. 

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Hà Nội ở đâu? 

Hiện nay, Trigo.vn là một đơn vị cung cấp vé máy bay Vinh Hà Nội với giá tốt so với những đại lý khác. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay với mức giá siêu hấp dẫn nếu muốn di chuyển đến Hà Nội từ thành phố Vinh. 

Bên cạnh đó, Trigo cũng cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về ngày đi, ngày về, địa điểm xuất phát, cùng các thông tin quan trọng khác. Do đó, chỉ cần có trigo, bạn sẽ không cần phải lo âu khi bay từ Vinh đi Hà Nội. 

Làm sao mua được vé máy bay Vinh – Hà Nội giá rẻ? 

Mặc dù có rất nhiều khách hàng chọn di chuyển bằng vé máy bay vì sự tiện lợi và giá cả phải chăng, thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng sẽ có được vé máy bay giá rẻ, dẫu biết rằng sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho hành trình. Vì vậy, làm sao để mua được vé máy bay giá rẻ chặng bay Vinh – Hà Nội cũng là điều mà bạn luôn muốn quan tâm. 

Để mua được vé máy bay giá rẻ, điều đầu tiên bạn cần làm là lên kế hoạch cho chuyến bay của mình. Khi bạn có kế hoạch, hãy bắt đầu săn và kiếm vé máy bay giá rẻ được các hãng cung cấp và cập nhật trước một khoảng thời gian, đặt vé sớm cũng là cách bạn nhận được một tấm vé máy bay giá rẻ, có khi là một chiếc vé 0 đồng. 

Bạn cũng có thể đăng ký trước với đại lý vé máy bay trigo.vn, đại lý sẽ cập nhật ngay lịch trình những chuyến bay Vinh-Hà Nội giá rẻ. Trong trường hợp bạn quyết định chọn mua ngay thời điểm không có giá vé rẻ hay vé khuyến mại, trigo cũng sẽ là nơi ưu tiên cung cấp giá vé tốt nhất dành cho chuyến đi của bạn. Hãy liên tục cập nhật trigo.vn để sở hữu tấm vé giá rẻ cùng trigo.