Vé máy bay sài gòn vân đồn khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn giá rẻ chỉ từ 199.000đ, chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Vân Đồn Quảng Ninh được khai thác bởi 3 hãng hàng không: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways.

Với tần suất hơn 20 chuyến bay mỗi tuần, các khung giờ bay khác nhau của các hãng, nên việc đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn rất thuận lợi và book được vé máy bay rẻ nhanh chóng

Giá vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn từ 199.000đ

Trigo.vn giúp bạn tìm và đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn giá rẻ nhất. Với tiện ích tìm kiếm, so sánh và đặt chuyến bay HCM đi Vân Đồn Quảng Ninh từ các hãng hàng không nội địa như Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Vietjet Air.

Hiện tại các hãng hàng không đang có chương trình khuyến mãi, quý khách hãy liên hệ với trigo để được tư vấn hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Vân Đồn

ve may bay sai gon van don

Thông tin chuyến bay Sài Gòn đi Vân Đồn

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn hiện tại 3 hãng hàng không khai thác Vietjet, Bamboo Airways, Vietnam Airlines với tuần suất hơn 20 chuyến bay mỗi tuần.

Thời gian bay thẳng từ Sài Gòn đi Vân Đồn là 1 giờ 40 phút và giá vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn giao động vào khoảng từ 199.000đ đến 680.000đ / lượt

Điểm điSài Gòn(Hồ Chí Minh)
Điểm đếnVân Đồn
hãng hàng khôngVietjet, Vietnam airlines, Bamboo Airways
Giờ bay trung bình1 giờ 40 phút
thông tin chuyến bay Hồ Chí Minh đi Vân Đồn

giá vé máy bay sài gòn vân đồn
Giá vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn

Lịch bay Sài Gòn đi Vân Đồn

Để thuận tiện cho việc đặt vé máy bay Sài Gòn đi Vân Đồn cũng như việc chọn khung giờ bay đẹp trigo.vn cập nhật chi tiết lịch bay Sài Gòn Vân Đồn như sau:

07:00→ 09:05 Vietjet Air 230 T2 T3T4T5T6T7CNSGN-VDO
08:5011:10 Bamboo Airways 1970T2T3 T4T5 T6  T7CN SGN-VDO
14:0016:05 Vietnam Airline 1286 T2 T3T4T5T6T7CNSGN-VDO
Lịch bay Sài Gòn đi Vân Đồn

Cách di chuyển ở sân bay Vân Đồn

Sân bay vân đồn quảng ninh có mã là VDO toạ lạc tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Với tổng diện tích lên tới gần 27.000m2

sân bay vân đồn
Sân bay vân đồn ở Quảng Ninh

Nhà ga hành khách ga đến và đi riêng biệt, có một cầu hành khách cho máy bay code E (hạng phổ thông), ba cầu hành khách cho máy bay code C ( hạng thương gia).

Với vị trí thuận lợi nằm gần các khu du lịch nổi tiếng Việt Nam Cảng hàng không Vân Đồn góp phần thúc đẩy du lịch kinh tế của tỉnh Quảng Ninh và các khu vực lân cận

Để di chuyển từ sân bay Vân Đồn Quảng Ninh vào trung tâm thành phố, bạn có thể chọn 1 số phươn tiện sau: Đặt xe công nghệ( Grab, bee..) , xe bus..

Các dịch vụ tại sân bay Vân Đồn Quảng Ninh:

  • Các quầy check-in
  • Kiểm tra an ninh
  • Thủ tục hải quan
  • Dịch vụ ăn uống
  • Cửa hàng miễn thuế
  • Dịch vụ mua sắm
  • Dịch vụ vận chuyển

Một số câu thường hỏi chuyến bay Sài Gòn Vân Đồn

Làm sao để đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn giá rẻ nhất

Để mua được vé máy bay sài gòn vân đồn giá rẻ trigo khuyên bạn nên mua vé sớm trước ngày khởi hành từ 15 ngày đến 1 tháng đối với mùa thấp điểm. Và đối với mùa cao điểm thì nên mua vé trước ngày khởi hành từ 1 – 2 tháng.
Ngoài ra bạn đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ trigo.vn để nhận được chương trình vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways sớm nhất

Giá vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn rẻ nhất là bao nhiêu ?

Giá vé máy bay đi Vân Đồn là 399.000đ tùy từng hạng ghế. Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietnam Airlines , Bamboo Airways, Vietjet sẽ có mức giá khác nhau.

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn hãng nào rẻ nhất

Hiện tại hãng hàng không Vietjet Air có giá rẻ nhất

Hãng hàng không nào bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Vân Đồn

Hiện tại có 3 hãng hàng không bay thẳng TP HCM đi Vân Đồn đó là Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo Airways,

Cách đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn tại trigo

Làm thế nào để đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn? Chỉ với một vài thao tác click chuột rất đơn giản, bạn đã có thể tìm được cho mình tấm vé máy bay đi vân đồn giá tốt nhất tại trigo.vn. 

Với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến được kết nối tới hầu hết các hãng hàng không, với hàng nghìn chặng bay khác nhau tới Vân Đồn với giá tốt nhất hàng ngày .

Điểm du lịch quảng ninh
điểm du lịch quảng Ninh

Nếu không muốn đặt vé máy bay trên website, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp các văn phòng trigo.vn hoặc liên hệ hotline để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm giá vé máy bay vân đồn chính xác nhất.

Sau khi đặt thành công vé máy bay đi Vân Đồn giá tốt, Trigo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong các vấn đề liên quan như tư vấn giấy tờ thủ tục bay, các quy định về hành lý, hỗ trợ check-in online vì thế đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt vé máy bay sài Gòn Vân Đồn giá rẻ

– Email: info@trigo.vn
– Web: trigo.vn

Các chuyến bay đến Vân Đồn

Các chuyến bay từ Hồ Chí Minh