Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng

Vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ nhất chỉ 199.000đ

Hà Nội- Đà Nẵng là một trong những chặng bay có mức độ khai thác rất hiệu quả hiện nay. Là điểm đến của 2 thành phố lớn, không khó để có thể thực hiện một chuyến bay từ Hà Nội đến thành phố Đà Nẵng.

Chính vì vậy, những thông tin về vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang chuẩn bị có chuyến bay này thì hãy tìm hiểu ngay về vé máy bay trong bài viết dưới đây nhé!

Cần nắm được gì về vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng?

Để quá trình di chuyển được diễn ra thuận lợi, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về chuyến bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng trước khi đi. Một trong số những thông tin đó chính là vé máy bay.

Sân bay di chuyển từ Hà Nội và hạ cánh ở Đà Nẵng

Thông tin đầu tiên bạn cần nắm rõ khi mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng khứ hồi chính là sân bay bạn cần đến và đi. Theo đó, khi di chuyển từ Hà Nội, bạn cần đến sân bay Nội Bài ở huyện Sóc Sơn. Bạn hãy nhớ đến sân bay trước giờ bay tối thiểu 1 tiếng trước khi máy bay cất cánh để làm thủ tục check in và ổn định chỗ ngồi nhé.

ve-may-bay-ha-noi-da-nang
Sân bay quốc tế Nội Bài

Bên cạnh đó, khi hạ cánh ở sân bay Đà Nẵng bạn có thể di chuyển về trung tâm thành phố bằng xe bus hoặc taxi với chi phí rất rẻ. Bởi vì vị trí sân bay chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 1km nên vô cùng thuận tiện.

Tổng thời gian máy bay đến Đà Nẵng từ Hà Nội

Thông thường, thời gian bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng chỉ mất 1 giờ 20 phút. Tuy nhiên thời gian bay này có thể bị thay đổi do hãng bay hoặc tùy vào thực tế thời tiết tại thời điểm bay.

Bên cạnh đó, thời gian bay đến Đà Nẵng từ Hà Nội giữa các hãng hàng không cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch này là không đáng kể. Với Vietnam Airlines hay Jestar thì vẫn giữ nguyên thời gian bay 1 giờ 20 phút. Tuy nhiên, hãng hàng không Vietjet lại chỉ mất 1 giờ 15 phút mà thôi.

Giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng bao nhiêu

Thực tế giá vé máy Hà Nội Đà Nẵng thay đổi và không cố định như giá vé tàu xe đường bộ. Hiện nay vé từ Hà Nội đi Đà Nẵng đang giao động trong khoảng từ 480.000 đến 2.400.000 đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch lớn như vậy vì giá vé máy bay này bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, nếu bạn mua vé vào các dịp khuyến mãi thì sẽ có mức giá phải chăng hơn khi mua vào ngày thường.

Giá vé từ Hà Nội đi Đà Nẵng
Giá vé từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Mức giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng bị chi phối bởi những yếu tố nào?

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng từ Hà Nội cũng như những chặng bay khác bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khách quan. Dưới đây là những tác nhân gây ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến giá vé chặng bay này. Tham khảo ngay để có kinh nghiệm mua vé máy bay giá tốt nhất bạn nhé.

Thời gian khởi hành chuyến bay

Thực tế, vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng bị ảnh hưởng rất lớn bởi thời gian khởi hành chuyến bay trong ngày mà bạn chọn lựa. Theo đó, những chuyến bay về đêm hoặc bay từ khi sáng sớm sẽ có giá rất mềm. Ngược lại những chuyến bay khung giờ đẹp trong khoảng từ 10 giờ đến 18 giờ thì giá lại cao hơn rất nhiều.

Hãng hàng không bay

Lựa chọn hãng hàng không bay cũng khiến chi phí cho vé máy bay đi du lịch Đà Nẵng của bạn có sự thay đổi khá nhiều. Bởi vì những hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines hay Bamboo thường có giá cao hơn. Lý do có thể là dịch vụ trên chuyến bay cao cấp hơn. Ngược lại những hãng hàng không giá rẻ như Vietjet hay Jestar có chi phí thấp hơn. Thậm chí giá vé giờ bay đẹp của những hãng giá rẻ chỉ bằng giá vé giờ bay đêm của các hãng lớn.

Đường bay Hà Nội Đà Nẵng
Đường bay Hà Nội Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin chi tiết về vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng cho bạn tham khảo. Nếu cần thêm những thông tin khác hay đang tìm phòng vé uy tín, giá rẻ, bạn có thể tham khảo website Trigo.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vé máy bay cùng sự tận tâm với khách hàng, Trigo chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Một số câu hỏi thường gặp

Giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng hôm nay bao nhiêu ?

Hiện tại hệ thống tìm thấy giá vé rẻ nhất hôm nay cho chuyến bay này là 380.000đ

Lịch bay Hà Nội đi Đà Nẵng

Mỗi tuần có 94 chuyến bay được khai thác bởi 4 hãng hàng không nội địa Vietjet, Jetstar, Bamboo airways, Vietnam Airlines

Bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng mất bao lâu ?

1 giờ 20 phút là thời gian bay thẳng Hà Nội – Đà Nẵng


Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
– Email: info@trigo.vn
– Hotline: 
0969 459 878
– Web: trigo.vn

Sân bay tại Hà NộiSân bay nội bài (HAN)
Sân bay tại Đà NẵngSân bay quốc tế Đà Nẵng(DAD)

Các chuyến bay tới Đà Nẵng

Chuyến bay từ Hà Nội