vé máy bay đi Thượng hải(Shanghai)

Những điều lưu ý khi muốn đặt vé máy bay đi Thượng hải(Shanghai)

Bạn đã có kỳ nghỉ nào trong năm để đi du lịch chưa? Hay bạn còn đang bâng khuâng không biết đi đâu. Chúng tôi sẽ mách cho bạn địa điểm du lịch được săn đón nhiều nhất trong những năm qua, đó là Trung Quốc, đặt vé máy bay đi Thượng hải(Shanghai) với chi phí cực rẻ bạn không thể ngờ từ trigo.vn.

Nên mua vé máy bay đi Thượng hải(Shanghai) vào mùa nào, tháng mấy?

Nên mua vé máy bay đi Thượng hải(Shanghai) du lịch vào thời gian nào? Để giúp chuyến du lịch vui vẻ và thú vị thì việc lựa chọn thời điểm thích hợp cũng là việc rất quan trọng. Theo kinh nghiệm du lịch Thượng hải(Shanghai), Trung Quốc vui vẻ thì Trigo khuyên bạn nên đi du lịch vào thời điểm cuối xuân, đầu hè (Khoảng giữa tháng 4 đến đầu tháng 5) là mùa du lịch Thượng hải(Shanghai) đẹp nhất. Lúc này thời tiết khí hậu ấm áp, mát mẻ không bị nóng quá và cũng không còn những cơn mưa xuân rả rích nữa nhé. Hoặc bạn cũng có thể đi vào cuối tháng 10 cũng rất thích hợp đấy, tuy nhiên vào thời điểm này khí hậu sẽ hơi khô một chút.

Bạn nên tránh xa thời điểm tháng 6 đến tháng 8 ra nhé. Vì lúc này đang là mùa hè, khí hậu rất nóng và khô, bạn sẽ bị hạn chế ra ngoài do thời tiết quá nóng, sẽ làm đen da, bị toát nhiều mồ hôi và mệt, cảm thấy khó chịu, bức rức trong người không cảm thấy thú vị nữa khi đi du lịch. Nếu bạn muốn đi du lịch Trung Quốc trong khoảng thời gian này và muốn đến Thượng Hải vào cùng thời điểm thì nên chuẩn bị thêm các dụng cụ chống nắng và nóng như: Quạt cầm tay, ô, kem chống nắng, áo chống nắng…

Những điều lưu ý khi muốn đặt vé máy bay đi Thượng hải(Shanghai)

Để có một chuyến đi nước ngoài thuận lợi thì trước tiên bạn nên tìm hiểu những qui định và văn hóa của đất nước đó. Trung Quốc cũng thế! Phải tìm hiểu thật kỹ qua những kinh nghiệm chia sẻ của trigo để giúp bạn hiểu rõ thêm phần nào khi đặt vé máy bay đi Thượng hải(Shanghai).

Đổi tiền tệ khi có máy bay đi Thượng hải(Shanghai)

Ở Thượng Hải, người dân xài tiền Nhân dân tệ (Yuan), 1 Nhân dân tệ = 3.6K đồng Việt Nam. Nếu bạn có vé máy bay đi Thượng hải(Shanghai), Trung Quốc thì nên đổi tiền tệ trong nước sẽ tiện lợi hơn và chi phí đổi thấp hơn rất nhiều. Đồng thời, photo passport để có thể đổi tiền ở các ngân hàng khi hết tiền.

Cần đổi thêm nhiều mệnh giá tiền, nhất là những mệnh giá nhỏ để thuận lợi mua sắm và ăn uống lề đường. Và tránh trường hợp bị lầm tưởng những mệnh giá để chuyến đi của mình có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí đó.

Phương tiện di chuyển trong Thượng Hải

Đa số người dân nước ngoài sẽ chọn đi bộ để có thể tham quan chi tiết những đường phố và các con hẻm ăn uống. Đó là dành cho những ai đã đi du lịch Thượng hải(Shanghai) rất nhiều lần.

Nhưng bạn là người đầu tiên đến Thượng hải(Shanghai) thì nên lựa chọn những phương tiện như sau để khám phá:

– Xe đạp: Ở đây người dân địa phương và khách du lịch chuộng xe đạp, cực kì phù hợp cho tâm hồn tự do khám phá vòng vòng trung tâm với chi phí thuê xe phải chăng, vừa tiết kiệm chi phí đi lại và bảo vệ môi trường. Giống kiểu Tây balo thường đi du lịch xe đạp ở đất nước ta.

– Xe bus: Những chuyến xe bus đều ghé qua những địa điểm du lịch ở đây, nhưng phải hơi chen chút tìm kiếm chỗ ngồi và chỗ đứng. Nên cẩn thận ví tiền vì sẽ xảy ra móc túi.

– Tàu điện ngầm (Metro): Ở Việt Nam mình chưa có phương tiện di chuyển này. Khi qua Trung Quốc đó cũng là trải nghiệm cho bạn lần đầu đi tàu điện ngầm. Và cũng thuận tiện cho những ai không thành thạo tiếng Trung Hoa muốn nhanh chóng và gọn lẹ thì tàu điện ngầm là an toàn nhất. Các biển báo bằng tiếng anh để hướng đẫn khách du lịch bắt chuyến tàu cho đúng. Hiện nay, có khá nhiều gói đi tàu điện ngầm giá khoảng 20 nhân dân tệ – 100 nhân dân tệ.

Hãy cùng trigo.vn giúp các bạn book vé máy bay đi Thượng hải(Shanghai) với chi phí cực rẻ để tiết kiệm trong chuyến du lịch tại Trung Quốc. Thoải mái vi vu khắp mọi nơi giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp.