Vé máy bay đi Bắc Kinh

Những điều thu hút du khách đặt vé máy bay đi Bắc Kinh

Bạn có bao giờ được đặt chân đến Trung Quốc chưa? Nơi mà có nhiều kiến trúc hoàng cung, cổ xưa, và phong cảnh đẹp như trong phim ảnh. Hãy đặt vé máy bay đi Bắc Kinh để trải nghiệm những điều thú vị tại đất nước đầy hoa lệ. Cùng ngắm những ngôi nhà cao tầng cho đến phố cổ.

Điều gì thu hút du khách đặt vé máy bay đi Bắc Kinh

Bắc Kinh thủ đô của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa không chỉ là trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục mà còn là điểm du lịch nổi tiếng với những cảnh quan đẹp cùng những trung tâm thương mại hàng hiệu giá rẻ…

Dân số ở Bắc Kinh đứng thứ nhì sau Thượng Hải. Khi đặt vé máy bay đi Bắc Kinh bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp giữa nét cổ kính của thành phố hơn 700 năm tuổi và sự hiện đại của đô thị loại một trên thế giới. Ngoài ra còn nhiều điểm đến như:

Tử Cấm Thành được xây dựng từ năm 1406 tới năm 1420, gồm 980 tòa nhà, 800 cung và 9.999 phòng trên diện tích 720.000 m2. Nếu có dịp đến thăm hãy trò chuyện với người dân địa phương, bạn có thể được nghe họ kể thêm nhiều câu chuyện ma quái nữa liên quan đến điểm du lịch đông khách này. Một trong số đó là việc bất kể thời tiết thế nào, cứ vào 5 giờ chiều mỗi ngày, không khí ở Tử Cấm Thành rất lạnh. Do đó, nhiều người tin rằng, Tử Cấm Thành không bao giờ mở cửa muộn hay mở xuyên đêm cũng là có lý do rất đặc biệt.

Quảng trường Thiên An Môn được xây vào năm 1417, chiều dài 880m nam – bắc và chiều rộng 500m. Nơi tổ chức các hội nghị, đại hội lớn và cũng là tòa nhà Quốc hội của Trung Quốc, đây được gọi là Trái tim của Bắc Kinh và là niềm tự hào của Trung Quốc. Hãy thử cùng những người dân hiền hòa thả diều giữa trời chiều lộng gió hay chụp vài tấm ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, cần lưu ý là toàn khu quảng trường hoàn toàn không có một bóng cây hay một băng ghế nào để nghỉ chân. Vì thế, nhớ mang theo nón, ô, nước uống và chuẩn bị kem chống nắng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Cung Vương Phủ gồm phủ đệ, hoa viên, 2 bộ phận hợp thành, tổng diện tích 60 nghìn m², trong đó phủ đệ chiếm 32 nghìn m², hoa viên chiếm 28 nghìn m². Năm 1982 được liệt vào danh sách bảo hộ trọng điểm của thế giới. Toàn bộ khuôn viên Phủ rợp bóng cây xanh và hoa rất hấp dẫn du khách. Trong Cung Vương Phủ, Hòa Thân cho xây dựng một tòa lầu trên núi nhân tạo để ngắm trăng, ngâm thơ, đọc sách. Du khách tới đây sẽ ít nhiều hiểu về cuộc sống xa hoa của Hòa Thân thời bấy giờ, đồng thời còn cảm nhận được giá trị văn hóa lịch sử còn lưu giữ lại nơi đây.

Thời điểm thích hợp đặt vé máy bay đi Bắc Kinh

Nhiều du khách còn đắn đo không biết nên đặt vé máy bay đi Bắc Kinh vào thời gian nào thích hợp. Vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn thời gian thích hợp.

Nên du lịch Bắc Kinh vào mùa thu là thời điểm lý tưởng nhất để du lịch, khám phá Bắc Kinh, lúc này thời tiết ôn hòa, ít du khách đi lại trong thành phố. Nên hạn chế đi vào mùa xuân ở Bắc Kinh vì không thuận tiện, không có nhiều du khách nhưng có nhiều gió bụi, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cho du khách, và không hưởng trọn ngắm nhìn những phong cảnh đẹp.

Thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 là mùa cao điểm của du lịch, kéo theo khách sạn tăng giá cao, đặc biệt là Vạn Lý Trường Thành rất đông khách du lịch. Vào mùa đông thì ngược lại, nhưng rất lạnh nhiệt độ thấp nhiều khách sạn giảm giá, có tuyết rơi sẽ không thể đi khám phá được nhiều. Vào dịp Tết từ tháng 1 đến tháng 2 và mùa nghỉ lễ dài như Lễ Lao động 1/5, ngày quốc khánh Trung Quốc 1- 10 lúc nào cũng đông khách đến thăm.

Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh là điểm đến nổi tiếng ở Trung Quốc bạn có thể lên kế hoạch đi du lịch từ bây để khám phá những điểm đến nổi tiếng. Cùng với đó bạn sẽ được thưởng thức những món ngon ẩm thực đặc sản cùng với mua sắm giá rẻ. Lưu ý, nếu du lịch Bắc Kinh vào dịp lễ lớn bạn nên đặt phòng sớm nhé để có giá phòng tốt, tiết kiệm chi phí.