Các chuyến bay tới Sài Gòn(Hồ Chí Minh)

Đối tác hàng không nội địa và quốc tế

Các Chặng Bay Đến Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh (Hay còn còn gọi là Sài Gòn) là một thành phố lớn nhất Việt Nam với nhiều nét đẹp ẩm thực, du lịch.

Một nơi tuyệt vời để đến thăm

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố được nhiều du khách trong nước biết đến với những địa điểm du lịch nổi tiếng ngắn liền với lich sử như: Nhà thờ Đức Bà, được làm từ các vật liệu nhập khẩu từ Pháp, là một cảnh tượng đặc biệt tuyệt vời. Bảo tàng Chứng tích chiến tranh là nơi lưu giữ nhiều cổ vật từ cuộc chiến từng xé tan đất nước. Tháp tài chính Bitexco là một tòa tháp cao 860 feet với tầng quan sát độc đáo. Bạn cũng có thể ghé thăm  Dinh Độc Lập .

Khí hậu thời tiết Sài Gòn

Thời tiết Sài Gòn được phân chia làm  2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11 và mùa khô bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau, cũng bởi vậy, thời điểm lí tưởng dành cho du khách tới đây là vào mùa khô.

Trigo.vn cung cấp chi tiết bảng giá vé máy bay đi sài gòn của các hãng hàng không Vietjet air, Jetstar, Vietnam airlines, Bamboo airways . Bên cạnh đó là những bài chia sẻ vé  máy bay khuyến mãi đi Hồ Chí Minh và hướng dẫn đặt vé chi tiết và cụ thể. Các bạn theo dõi và xem ở bên dưới.

Tại sao nên đặt vé máy bay ở trigo?

Tìm kiếm giá rẻ
Hệ thống kết nối hơn 150 hãng giúp bạn tìm kiếm hết chuyến bay
Giữ chỗ tức thì
Hệ thống giũ chỗ nhanh, giúp tìm vé giá rẻ không sợ tăng giá. Giá bạn nhìn thấy là giá cuối cùng
Hỗ trợ khách hàng
Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và trợ giúp !