Vé máy bay Vietjet Air

Những Lưu Ý Khi Săn Vé Máy Bay 0 Đồng Vietjet Air . Vậy làm thế nào để có thể đặt mua vé máy bay Vietjet Air với mức giá rẻ nhất có thể? Cùng Trigo khám phá những bí kíp sau đây.

Được biết đến là một trong những thương hiệu máy bay được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường Việt Nam. Vietjet Air ghi điểm đối với khách hàng bằng mức chi phí siêu tiết kiệm. Mặc dù còn rất nhiều bất cập như liên tục delay chuyến bay, ghế ngồi hơi nhỏ đối với nhiều hành khách thế nhưng Vietjet Air vẫn là sự lựa chọn của nhiều người trong thời buổi kinh tế còn nhiều khó khăn.

Để thu hút được sự chú ý của nhiều người, hãng hàng không Vietjet Air liên tục cho ra mắt những  chương trình khuyến mại đầy hấp dẫn. Một trong những số đó là cơ hội mở bán vé máy bay 0 đồng. Trong bài viết này Trigo sẽ bật mí cho bạn bí quyết để săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air.

săn vé máy bay 0 đồng vietjet air
săn vé máy bay 0 đồng vietjet air

Làm thế nào để biết Vietjet Air mở bán vé máy bay 0 đồng?

Vào mỗi năm, thương hiệu Vietjet Air thường cho ra mắt rất nhiều đợt bán vé 0 đồng cho tất cả các chặng, bao gồm cả trong nước cũng như quốc tế. Để có thể nhanh chóng cập nhật thông tin về đợt mở bán vé máy bay 0 đồng Vietjet Air bạn cần phải thường xuyên theo dõi trên trang facebook, cũng như truy cập website của Trigo.vn để có thể theo dõi những thông tin khuyến mãi nhanh chóng.

Săn vé máy bay 0 đồng một cách nhanh nhất?

Trước tiên bạn cần phải thực hiện tốt bước chuẩn bị. Để có thể săn vé máy bay 0 đồng, bạn cần phải sử dụng những công cụ hỗ trợ quan trọng như: điện thoại, laptop, máy tính và quan trọng nhất là đường truyền mạng của bạn phải thật nhanh chóng. Nếu như không có đường truyền mạng tốt, khi đang săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air bạn sẽ có thể bị gián đoạn ảnh hưởng đến quá trình book vé của mình.

vietjet-air-ve-0-dong-2
Hãng hàng không Vietjet Air

Bạn nên nhớ rằng, vé 0 đồng chỉ mở bán trực tiếp trên website của hãng và những website đại lý của hãng hàng không Vietjet Air, chính vì thế mà bạn cần mở thẻ thanh toán quốc tế ( VISA) kèm theo đó là internet banking để có thể thanh toán khi hoàn thành xong thủ tục.

Khi đến giờ mở bán, bạn cần phải truy cập vào website của hãng, sau đó lựa chọn đầy đủ điểm đến, điểm đi, những thông tin như số lượng hành khách, ngày bay, chuyến bay. Bước tiếp theo rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin, họ tên. Hãy chuẩn bị một file văn bản thật kỹ lưỡng sau đó chỉ cần copy paste vào khung là xong.

hang vietjet 2
Hãng hàng không Vietjet

Ngay khi điền thông tin khách hàng, bạn cần lựa chọn “ Chỗ ngồi “ và “ Chọn các dịch vụ hành lý, ăn uống”. Nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ ăn uống tại Vietjet Air, bạn có thể bỏ qua ô mục này. Để tránh mất thời gian, bạn có thể bỏ qua bước “ chọn chỗ ngồi” và tích hết vào các bước chọn dịch vụ hành lý và ăn uống.

Sau khi đã điền thông tin đầy đủ bạn sẽ bắt đầu vào bước quan trọng nhất, đó là tiến hành thanh toán. Để có thể tiến hành thanh toán, bạn cần nhập mã thẻ và điền đầy đủ thông tin khách hàng. Sau đó chờ thông báo giao dịch thành công, cuối cùng kiểm tra số code của vé được gửi trong email. Như vậy, sau khi kết thúc các bước trên cũng có nghĩa là bạn đã hoàn thành việc săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air rồi đấy.

Những lưu ý khi mua vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Thứ nhất, trong trường hợp bạn đã có vé nhưng lại chưa nhận được hành trình bay, vé lại không ddwwjc phép đổi trả thì bạn cần chuẩn bị sẵn lịch trình bay, những thông tin về chuyến bay cũng như danh sách họ tên khách.

Thứ hai, săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air được áp dụng tại website của hãng hàng không, chính vì thế bạn cần phải vào trực tiếp website của hãng. Trong trường hợp có bất cứ khó khăn gì về vấn đề đặt vé 0 đồng, hãy nhanh chóng liên lạc với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Trigo.vn. Ngay lập tức, Trigo.vn sẽ giúp bạn đặt vé và đưa ra sự giúp đỡ cần thiết nhất.

Thứ ba, để có thể nhận đượ thông tin đặt vé máy bay 0 đồng Vietjet Air sớm nhất có thể, bạn nên thường xuyên truy cập website của hãng hàng không để có thể nhanh chóng nắm được những thông tin mà mình cần.

Thứ tư, bạn nên chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế Visa. Tốt nhất là bạn nên tập book vài lần trước khi book vé máy bay 0 đồng Vietjet Air chính thức, điều này giúp bạn không bị bối rối và lạ lẫm khi đặt mua vé máy bay.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng với đó là hệ thống đặt vé máy bay hoàn thiện, Trigo.vn tự hào mang đến cho các bạn những thông tin chính xác, đầy đủ và hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay 0 đồng Vietjet Air nhanh chón, trực tiếp. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ website chính thức của Trigo.vn, hoặc hotline…….

Vé máy bay khuyến mãi từ hãng Vietjet Air