Chính sách và quy định chung (Điều Khoản Sử Dụng)

Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Phòng Vé máy bay trigo.vn. Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện đề ra sau đây. Do vậy đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

A. Khái Quát

 1. Tất cả những điều khoản về việc sử dụng trigo.vn để đặt, thanh toán, thanh toán nhanh vé máy bay và các dịch vụ khác (“Điều khoản sử dụng trigo.vn và/hoặc “Điều khoản sử dụng”) được đăng tải trên trên trang website www.trigo.vn và được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của trigo.vn)
 2. Các quản trị viên của trang website trigo.vn và trung tâm hỗ trợ trigo.vn trực thuộc Phòng vé máy bay trigo.vn, trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt nam. Thông tin chi tiết về Công ty có trong mục “Liên hệ” trên trang web www.trigo.vn
 3. trigo.vn cung cấp dịch vụ vé máy bay cho khách hàng với tư cách là đại lý của các đại lý đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công nhận và có hợp đồng đại lý với các hãng hàng không thuộc IATA (Hãng hàng không truyền thống). Riêng với dịch vụ vé máy bay trên các Hãng hàng không giá rẻ (LCC) và không phải là thành viên của IATA, trigo.vn cung cấp dịch vụ cho khách hàng với tư cách là người đại diện cho khách hàng trong việc ký hợp đồng mua vé với các LCC.
 4. Với vai trò là đại lý của các đại lý đã được IATA công nhận, trigo.vn là đại diện cho các Hãng hàng không thuộc IATA trong việc bán vé máy bay cho khách hàng. Trách nhiệm của trigo.vn là thay mặt các Hãng hàng không ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.
 5. Với vai trò là đại lý của các LCC, trigo.vn không chịu trách nhiệm về mức độ và chất lượng trong việc thực hiện hợp đồng của các LCC. Hợp đồng vận chuyển với các LCC là do người sử dụng trang web của trigo.vn ký kết với các LCC.
 6. Trong Điều khoản sử dụng trigo.vn, cụm từ “Bất khả kháng” bao gồm: tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, núi lửa phun trào, các cuộc tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, cũng như hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay các virus vi tính làm tắc nghẽn việc cung cấp dịch vụ.
 7. Trung tâm hỗ trợ trigo.vn thực hiện các trách nhiệm của mình theo Điều khoản sử dụng trigo.vn bằng điện thoại hoặc tại văn phòng của trigo.vn:
  Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ 08:00 đến 20:00.
  Ngày thứ bảy từ 08:00 – 12:00.
  Trung tâm hỗ trợ trigo.vn không làm việc trong những ngày nghỉ lễ, chủ nhật.
  Người sử dụng, theo định nghĩa của trigo.vn, là bất kỳ cá nhân, pháp nhân hoặc các tổ chức không có tư cách pháp nhân sử dụng các dịch vụ của trigo.vn.
 8. Giá vé của một hãng máy bay mà người sử dụng phải thanh toán bao gồm: giá của các chuyến bay và các chi phí khác được quy định bởi Hãng hàng không truyền thống hay LCC (“Giá vé”). Ngoài Giá vé của Hãng hàng không và các LCC, khách hàng còn được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho trigo.vn (“Phí xuất vé”). Tổng Giá vé bao gồm Giá vé và Phí xuất vé và được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.
 9. Người dùng cũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho trigo.vn (“Phí dịch vụ”) khi thực hiện các giao dịch liên quan tới việc hủy vé máy bay (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch), hoặc thay đổi thông tin trên vé (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch). Chi tiết về mức Phí dịch vụ được hiển thị trong mục Xem chi tiết tại trang Kết quả tìm kiếm trên trang web www.trigo.vn

B. Điều kiện chung của dịch vụ điện tử

 1. Chấp nhận Điều khoản sử dụng trigo.vn là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của trigo.vn và trung tâm hỗ trợ trigo.vn. Điều khoản sử dụng trigo.vn được đăng tải trên trang www.trigo.vn/dieu-khoan-su-dung và ở phần footer của trang web www.trigo.vn. Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này từ thời điểm bắt đầu sử dụng trang web của trigo.vn và các dịch vụ của trung tâm hỗ trợ trigo.vn
 2. ĐẶT CHỖ (BOOKING): là việc người sử dụng vào trang web của trigo.vn hoặc gọi điện thoại hoặc đến văn phòng công ty trigo.vn để mua vé máy bay theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.
 3. YÊU CẦU ĐẶT VÉ (ORDERING): là việc người sử dụng vào trang web của trigo.vn hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ trigo.vn để mua vé máy bay trên các LCC. Các ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống cũng được coi là các YÊU CẦU ĐẶT VÉ nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của trigo.vn, mà việc ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống không thể thực hiện được.
 4. Người dùng cần đọc và chấp nhận các điều kiện liên quan tới ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ vé máy bay và các dịch vụ khác trên trang web của trigo.vn.
 5. Các LCC không nhất thiết phải tuân theo các quy định về vận chuyển của IATA. Quy định về vận chuyển của các LCC phụ thuộc vào từng LCC.
 6. Nội dung của các trang web www.trigo.vn được bảo vệ bởi pháp luật.
 7. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ cho các dịch vụ và vé máy bay, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) hoặc một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của trigo.vn với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với trigo.vn
 8. Người sử dụng đồng ý để trigo.vn sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho trigo.vn trong phạm vi cho phép để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả việc khiếu nại về việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ trong phạm vi kinh doanh của trigo.vn
 9. Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại www.trigo.vn được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của trigo.vn
 10. Người dùng chấp nhận rằng trigo.vn có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của trigo.vn
 11. Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Trong trường hợp ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ các loại vé dành cho sinh viên, người sử dụng hoặc người có tên trên vé cần có thẻ sinh viên còn giá trị.
 12. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ.
 13. trigo.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống GDS) hoặc các trường hợp bất khả kháng.
 14. Trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không thuộc về các Hãng hàng không truyền thống, các LCC mà người sử dụng đã ký hợp đồng vận chuyển. trigo.vn không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:
 • Bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào về chuyến bay của hãng hàng không truyền thống hoặc hãng hàng không giá rẻ;
 • Chất lượng của các dịch vụ hàng không và các dịch vụ có liên quan (ví dụ như việc thất lạc hành lý);
 • Khách hàng đã mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;
 • Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
 • Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình đã mua trên vé (ví dụ như đi một chiều đối với vé khứ hồi);
 • Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên);
 1. Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các các Hãng hàng không truyền thống hoặc các LCC. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của các Hãng hàng không truyền thống và các LCC.
 2. trigo.vn không chịu trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng nếu nguyên nhân được xác định là do các trường hợp bất khả kháng.
 3. trigo.vn không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn các chuyến bay của người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay.
 4. Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà trigo.vn bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho trigo.vn.