Vé máy bay Tết Trigo cùng mùa đoàn viên

Vé máy bay tết – Mùa đoàn tụ gia đình là Tết Nguyên Đán, các thành viên trong gia đình lại được sum vầy đầy đủ và đón chào năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc. Chính vì thế những người con đang xa quê hương để làm ăn thì việc đặt vé máy bay tết cũng là nhu cầu thiết yếu về phương tiện di chuyển về quê hương.

Từ thành phố lớn đang mưu sinh kiếm sống như Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, chắc hẳn những người con ấy đang ngóng trông từng ngày và đếm ngược thời gian để có thể trở về nơi có ba mẹ, anh chị em đang đợi ở nhà.

vé máy bay tết giá tốt của các hãng vietnam airlies, jetstar, vietjet
vé máy bay tết giá tốt của các hãng vietnam airlies, jetstar, vietjet

Vé máy bay là phương tiện di chuyển trong dịp tết

Có thể nói lựa chọn phương tiện để về quê ăn Tết là rất khó khăn, một năm chỉ được đoàn tụ gia đình một lần nên ai ai cũng tranh thủ đặt vé sớm để giữ vé, tránh trường hợp không có vé để về. Nhưng phương tiện nào sẽ phù hợp cho chuyến hành trình về quê nhà đoàn tụ với gia đình.

Săn vé máy bay tết đi du lịch
Săn vé máy bay tết đi du lịch

Giữa nhiều sự lựa chọn phương tiện để đi như tàu, xe, thì đường hàng không vẫn được ưu ái hơn cả vì tính tiện lợi, nhanh chóng. Như một lẽ tất nhiên, giá vé máy bay Tết trong dịp này thường tăng rất cao và nhanh chóng hết chỗ nếu không được đặt sớm từ trước. Hiểu được tâm lý này cho những người con đang xa quê hương hàng trăm, hàng trăm cây số

Trigo đã mang đến vô vàn lựa chọn vé máy bay Tết giá tốt của tất cả các hãng hàng không nội địa lớn để thuận tiện lựa chọn và khắc phục hạn chế việc hết vé. Từ đó ai ai cũng được về đoàn tụ gia đình trong ngày Tết.

Nên mua vé máy bay Tết vào thời điểm nào?

Với vé máy bay Tết đã không còn sự cạnh tranh về giá quá nhiều khi chúng ta lưu ý mua trước 2 – 3 tháng là được hoặc lựa chọn Trigo để có giá mềm và khuyến mãi. Bên cạnh đó, tuyệt đối đừng bỏ qua các giai đoạn như mùa hè, mùa thu và mùa đông.

Thời điểm đặt vé máy bay tết giá rẻ nhất
Thời điểm đặt vé máy bay tết giá rẻ nhất

Lúc này cả 4 hãng hàng không của Việt Nam như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways đều đã mở bán vé máy bay Tết với nhiều mức giá và khung giờ bay khác nhau. Việc bán vé máy bay Tết từ dịp này sẽ giúp hành khách có thể mua vé sớm, có nhiều sự lựa chọn cũng như sắp xếp lịch nghỉ của mình một cách phù hợp nhất cho chính mình.

Mua vé sớm nhất ngay khi hãng tung bán vé tết

Từ tháng 6 đến tháng 8, Vé máy bay Tết hầu như chưa được phát hành quá nhiều trong mùa hè, không có đa dạng sự lựa chọn về hãng, ngày bay, giờ bay. Tuy nhiên, thời điểm này được cho là hợp lý đối với những ai muốn săn vé máy bay giá rẻ dịp Tết.

Giai đoạn mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11, đây là lúc thích hợp nhất để đặt vé máy bay Tết, các hãng lớn đã bắt đầu tung ra nhiều hơn những chặng bay cũng như chuyến bay phục vụ dịp lễ. Giá vé lúc này cũng được cho là khá dễ chịu cho những ai muốn book vé máy bay Tết luôn mà không phải suy nghĩ nhiều.

Mua vé máy bay tết dịp tăng cường chuyến bay của các hãng

Mùa đông từ tháng 12 năm này đến tháng 2 năm sau, ngoài việc một số hãng bắt đầu thuê ướt tàu bay từ nước ngoài để mở thêm chuyến phục vụ mùa cao điểm, thì giá vé máy bay Tết giai đoạn này được xem là tương đối cao và ít sự lựa chọn.

Bí quyết đặt vé máy bay tết giá tốt nhất

Một trong những bí quyết săn vé máy bay giá tốt, nhất là trong mùa Tết đông đúc chính là quyết định sớm – đặt mua ngay đừng chần chừ. Giá vé mùa Tết nếu mua càng cận ngày thường sẽ càng tăng và càng hiếm đặt chứ không có ưu đãi đặc biệt từ các hãng bay vì lượng cầu rất cao.

Hiện Trigo đã có giá vé máy bay Tết như: vé máy bay VietJet Air, vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay Jetstar cùng nhiều hãng hàng không khác…, với đầy đủ các tuyến đường bay nội địa và quốc tế.

Trigo sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn chuyến bay với thời gian và chi phí phù hợp nhất, với mức giá trung bình, giá rẻ, và hiển thị trên hệ thống bảng báo giá bạn phải trả thực tế đã bao gồm thuế VAT, sẽ không bị thu khoản phí nào nữa.
Đặc biệt, Trigo luôn có ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đặt vé máy bay Tết, bạn vui lòng cập nhật thường xuyên để theo dõi giá vé hợp lý cho chính bạn và cả gia đình.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
– Email: info@trigo.vn
– Hotline: 
0969 459 878
– Web: trigo.vn